Nếu bạn là một người Việt đang ở bất cứ đâu trên thế giới đang muốn tạo ra những sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng cao nhưng gặp khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu và phân phối thì hãy tham gia vào cộng đồng TinhXao.com - Nơi phân phối hàng chất lượng cao của Người Việt trên toàn cầu. 

Nếu sản phẩm của bạn có thương hiệu là ABC thì khi được kết nạp vào cộng đồng TinhXao.com sẽ có một tên miền ABC.TinhXao.com dẫn về tài khoản của bạn tại Khaitri.net để chứng tỏ là thành viên chính thức của cộng đồng. 

Nếu bạn muốn đăng ký bảo hộ một sản phẩm hoặc dịch vụ nào trên Khai Trí thì bạn phải đăng sản phẩm lên tài khoản của mình trên Khaitri.net để mọi thành viên của Khai Trí có thể mua sản phẩm của bạn dùng thử để review vào cuối trang đăng sản phẩm. Những review này sẽ review của một số chuyên gia sẽ quyết định sản phẩm của bạn có đủ chất lượng để được cấp một tên miền riêng hay không, ví dụ 01.ABC.TinhXao.com. Khi đó bạn chỉ cần in tên miền này trên bao bì của sản phẩm kèm theo một mã QR của tên miền này thì mọi người có thể dễ dàng truy cập vào trang đăng sản phẩm để xem mọi thông tin về sản phẩm và review của mọi người về sản phẩm ấy. 

Những thành viên cố tình bán hàng giả hàng nhái sẽ bị kỷ luật theo quy định tại Blacklist.Khaitri.net, bị khai trừ khỏi Khai Trí và viết lên tiểu sử tại History.vn 

Hiện chưa có dịch vụ nào

Hiện chưa có lịch sử hình thành nào

Hiện chưa có ban lãnh đạo nào nào

Hiện chưa có liên hệ nào nào

Hiện chưa có tuyển dụng và hợp tác nào

Hiện chưa có câu hỏi nào