Register.KhaiTri.net

Đăng Ký làm thành viên đồng kiến tạo Khai Trí


Thành viên đồng kiến tạo Khai Trí là ai?


Thành viên Đồng kiến tạo Khai Trí là những người đầu tiên đặt chân đến khai phá hòn đảo hoang sơ Khai Trí. Họ là những người can đảm, tiên phong, không ngại khó ngại khổ cùng nhau đặt những viên gạch đầu tiên để kiến tạo nên một thế giới phồn thịnh hơn cho tất cả mọi người. Vì thế họ xứng đáng được nắm giữ những vị trí quan trọng trong Khai Trí như quản lý các cộng đồng, các vườn ươm, các trường tự học và các team. Nếu bạn muốn đồng cam cộng khổ cùng chúng tôi từ những ngày đầu tiên này thì hãy đăng ký ngay hôm nay, nếu không thì hãy quay lại khi Khai Trí đã hoạt động ổn định rồi. 

* * * * * * * *

Khai Trí là một TRƯỜNG TỰ HỌC SUỐT ĐỜI giúp mọi người có khả năng tự học suốt đời để thích nghi với thời đại biến động. Vì vậy, chúng tôi chỉ kết nạp chính thức những người  khả năng tự học suốt đờikhả năng ứng biến thuận theo bản tính tự nhiên của vạn vật để thích nghi với sự biến động.

Chúng tôi sẽ thử khả năng đó của bạn bằng cách đưa bạn vào một trò chơi tên là GAME KHAI TRÍ. Game Khai Trí là một trò chơi mà nếu bạn không biết cách ứng biến thuận theo bản tính tự nhiên của vạn vật thì bạn không thể sinh tồn được trong trò chơi này. Điều đó sẽ kích hoạt bản năng thích nghi của bạn một cách tự nhiên giúp bạn vượt qua được thời kỳ biến động này. 

Hãy đọc thật kỹ các bài sau để hiểu về game Khai Trí trước khi đăng ký gia nhập Khai Trí:

About.Khaitri.net - Giới thiệu về Khai Trí

Guide.Khaitri.net - Hướng dẫn chơi game Khai Trí

Support.Khaitri.net - Đọc tất cả các bài viết trong phần các thông tin quan trọng và xem các dự án của Khai Trí

Bạn cần chọn một đề tài tại Topic.Khaitri.net khi đăng ký vào Khai Trí. Nếu bạn trên 35 tuổi thì bạn chỉ có thể chọn các đề tài thuộc Level 2 trở lên. Nếu bạn từ 6 đến 35 tuổi thì bạn có thể chọn mọi đề tài trong game Khai Trí. 

 

Đăng ký vào Khai Trí

 

Trước khi đăng ký bạn cần chuẩn bị:

1. Tự viết về tiểu sử của mình không quá 1500 từ để gửi khi đăng ký. Nội dung này sẽ được đăng trong tiểu sử của bạn tại History.vn. Xin lưu ý rằng, tiểu sử của bạn sẽ có các hoạt động của bạn tại Khai Trí, và tất cả mọi thành viên của Khai Trí đều có quyền review những thành tích, kỷ niệm với bạn, hoặc 'bóc phốt' những hành động tiêu cực của bạn. Chính bạn cũng có thể review lên tiểu sử của mình. Xem tiểu sử mẫu tại YourName.History.vn. Tất cả mọi người trên internet đều xem được tiểu sử của bạn và nó sẽ tồn tại vĩnh viễn kể cả khi bạn bị khai trừ ra khỏi Khai Trí. Chính 'tấm bia miệng ngàn năm' này sẽ ngăn cản những người có tâm thức tiêu cực vào Khai Trí, và khiến cho mọi thành viên của Khai Trí phải sống tử tế hơn. Bởi vì nếu bạn có những hành động tiêu cực với bất cứ ai kể cả bên ngoài Khai Trí thì họ cũng có thể tố cáo bạn tại report.Khaitri.net, sau đó bạn có thể bị đưa vào 'nhà tù Vĩnh Hằng' Blacklist.Khaitri.net và những điều này sẽ có mặt trên tiểu sử của bạn. Nội quy này sẽ khiến cho các thành viên của Khai Trí tin tưởng nhau hơn khi hợp tác, và khiến mọi người tin tưởng thành viên của Khai Trí hơn vì không có ai dám lừa dối hay gian lận để tiểu sử của mình bị vấy bẩn ngàn năm cả. 

2. Một ảnh chân dung to, rõ, không đeo kính, không trang điểm quá đậm, có phong thái tự nhiên để làm ảnh đại diện của tài khoản và ảnh trong tiểu sử của bạn tại History.vn. Bạn không thể tự thay ảnh trong tiểu sử của mình nên hãy chọn một ảnh chân dung tốt nhất. 

3. Làm một video giới thiệu về bản thân đăng lên kênh Youtube của bạn. Trong video phải có đoạn bạn tự giới thiệu về mình hoặc nhờ người khác phỏng vấn bạn. Bạn cũng có thể giới thiệu thêm về những thành tích, những dự án của mình đang thực hiện trong video này. Video này sẽ được đăng trong phần tự giới thiệu trong tài khoản của bạn. Xem tài khoản minh họa YourName.Engineer.vn. Bạn có thể đăng video này ở chế độ 'không công khai' hoặc 'công khai' và gửi link khi đăng ký. Tên miền Y.YourName.Candidate.vn sẽ dẫn về kênh Youtube này của bạn. 

4. Lập một trang Fanpage từ tài khoản Facebook của bạn để giới thiệu về nhân sinh quan của bạn và những gì bạn đã làm được. Bạn cần đặt tên trang Fanpage này là "YourFullName.Candidate.vn - Your Full Name" (ví dụ: NguyenHoaiNam.Candidate.vn - Nguyễn Hoài Nam). Nếu bạn đăng ký muộn hơn một thí sinh khác trùng tên với mình thì phía sau tên của bạn sẽ có thêm số thứ tự, ví dụ NguyenHoaiNam13.Candidate.vn. Bạn chỉ được dùng Fanpage này để tham gia vào hơn 100 Group Facebook của Khai Trí (không được dùng Facebook cá nhân để tham gia). Tên miền F.YourName.Candidate.vn sẽ dẫn về trang Fanpage này của bạn. 


Sau khi chuẩn bị đủ những điều trên, hãy dùng địa chỉ Gmail chính thức của bạn để đăng nhập và đăng ký thông tin tại BIỂU MẪU NÀY. Địa chỉ Gmail này sẽ dùng để tạo tài khoản tại khaitri.net và đại diện cho bạn để gửi mọi yêu cầu cho Khai Trí sau này. 

Hội đồng tuyển sinh của chúng tôi (gồm có 5 thành viên) sẽ xem tất cả các thông tin trên và đặc biệt chú trọng vào video giới thiệu và tất cả các bài viết trên Fanpage của bạn cũng như tiểu sử của bạn để quyết định có cấp tài khoản cho bạn tại Khai Trí hay không.

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ được cấp một tài khoản của thí sinh tại Khaitri.net kèm theo các tên miền sau:

- YourName.Candidate.vn dẫn về tài khoản của bạn tại Khaitri.net

- F.YourName.Candidate.vn dẫn về Fanpage mà bạn đã gửi lúc đăng ký

- Y.YourName.Candidate.vn dẫn về kênh Youtube chính thức của bạn (kênh đăng video giới thiệu bên trên) 

YourName.C.History.vn dẫn về trang đăng tiểu sử của bạn tại History.vn

YourName.C.Degree.vn dẫn về trang tổng hợp tất cả các bằng cấp của bạn tại Degree.vn 

YourName.C.Diploma.vn dẫn về trang tổng hợp tất cả các chứng chỉ của bạn tại Diploma.vn 

(Chữ "C" trong các tên miền trên để phân biệt thành viên Candidate.vn với các thành viên chính thức. Khi bạn được kết nạp làm thành viên chính thức thì các tên miền trên sẽ không còn chữ "C" nữa, và bạn sẽ được cấp thêm nhiều tên miền mới)

Sau khi được cấp tài khoản, bạn cần thể hiện năng lực của mình bằng cách đăng các bài viết vào tài khoản này (giống như đăng trên Facebook) để được nhận vào một trường hoặc một team mà bạn mong muốn nhất. Các trường đại học và các doanh nghiệp cũng sẽ tìm kiếm thí sinh và ứng viên trên trang Users.Khaitri.net nên tài khoản này sẽ thể hiện năng lực của bạn với tất cả mọi người chứ không chỉ với các thành viên của Khai Trí.

Khi nộp đơn ứng tuyển tại bất cứ trường đại học hoặc doanh nghiệp nào, bạn chỉ cần ghi trong hồ sơ tên miền YourName.Candidate.vn thì mọi người đều có thể xem những gì bạn thể hiện trong tài khoản này thay cho hồ sơ của bạn. Năng lực của bạn sẽ được thể hiện bằng những review của mọi người lên các bài viết của bạn, bằng số người theo dõi bạn, bằng tổng số điểm mà bạn tích lũy được khi hoạt động trên Khai Trí. Đây chính là "nhật ký tự học suốt đời" của bạn, nơi tổng hợp tất cả những ý kiến, thành tích, bằng cấp và nhận xét của mọi người về bạn. 

Tài khoản và các tên miền đó sẽ tồn tại vĩnh viễn trên Khaitri.net kể cả bạn không được kết nạp chính thức vào Khai Trí.

Vì vậy bạn cần đóng một khoản phí khi đăng ký để:
- Hội đồng xét tuyển (5 thành viên) xem tiểu sử, video giới thiệu và các bài viết trên Fanpage của bạn
- Tạo và duy trì vĩnh viễn tài khoản của bạn tại Khai Trí. Bạn có thể đăng không giới hạn các bài viết vào tài khoản của mình và review lên bài viết của mọi người. 
- Tạo và duy trì vĩnh viễn 6 tên miền đã cấp cho bạn
Khoản phí này chỉ cần đóng một lần khi đăng ký, sau khi được kết nạp vào Khai Trí bạn không cần đóng thêm khoản phí nào cho Khai Trí nữa. 

Khoản phí này là: 2.000.000 đồng (giảm 50% cho thành viên đồng kiến tạo nếu đăng ký ngay hôm nay)

 

Nếu bạn đã đọc kỹ các bài bên trên và quyết định gia nhập Khai Trí thì hãy
 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY


Mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề đăng ký gia nhập Khai Trí vui lòng gửi cho chúng tôi tại Ask.KhaiTri.net hoặc liên hệ với chúng tôi tại info.Khaitri.net